Giới Thiệu Sách Mới

Giới Thiệu Sách Mới

Tôi hân hạnh được tác gỉa Nguyễn Văn Bằng, quê quán ở Bồ Liêu, Quảng Trị nhờ viết lời giới thiệu về sách mới của tác gỉa.  Tác gỉa nguyên là cựu sĩ quan QLVNCH thuộc binh chủng Lực Lượng Đặc Biệt và từng đại diện Sở Liên Lạc Phủ Tổng Thống tại Bình Định và Phú Yên ( 1957-1963 ). Tác gỉa phục vụ trong nhiều đơn vị cho đến ngày mất nước  30/04/1975.

Cũng như hầu hết các cựu Quân, Công, Cán, Chính của VNCH, tác gỉa cũng như các chiến hửu của mình đã bị cộng sản Việt Nam giam trong những trại tù từ Nam ra tới Bắc mà chúng thường tuyên truyền xảo quyệt là “trại học tập cải tạo”.

 Tác gỉa cũng đã chứng kiến những tên cán bộ Cộng Sản hành hạ những người cùng một màu da nhưng  khác lý tưởng và chính kiến với mình . Đặc biệt là các thiếu niên với lớp tuổi học trò mà phải làm lao động khổ sai như người lớn khiến cho tác gỉa phải đau lòng và nhứt là khi tác gỉa vô cùng đau xót khi  nghe tiếng oán trách của nhóm thiếu niên khi đi ngang qua nhóm tù của tác gỉa :“ Tại Mấy Chú Bỏ Chạy Nên Tụi Cháu Mới Khổ Như Thế Nầy”

Mặc dầu đã “ Thất Thập Cổ Lai Hy” nhưng tác gỉa vẫn còn khỏe mạnh nên đã  hoàn tất quyển sách trong bốn năm trời với nhiều  chi tiết từ thời Đệ Nhứt Cộng Hòa đến Đệ Nhị Cộng Hòa mà chưa có quyển sách nào xuất bản trước đây tiết lộ.

Đây là quyển sách diển tả trung thực những sự việc xảy ra trong thời chiến tranh Việt Nam với cái nhìn của một người có trình độ nhận thức chính trị và tình báo cao cùng với óc phán đoán và nhận xét chính xác trong cuộc chiến Quốc Cộng. Quyển sách nầy rất đáng đọc nhứt là những thanh niên Việt Nam có tinh thần quốc gia và hoài bảo muốn dấn thân vào công cuộc quang phục quê hương.   Lối hành văn của tác gỉa rất mộc mạc và chân tình khiến cho người đọc có cảm giác là tâm trạng của tác gỉa  rất gần gủi với tâm trạng của chính mình.

Sách dày 328 trang, in trên giấy trắng tốt, bìa trước và bìa sau màu có hình chiến sĩ Biệt Động Quân đang xông pha ngoài mặt trận với rừng cờ vàng ba sọc đỏ.  Giá ũng hộ: $20USD.

Quý thân hửu hoặc độc gỉa tại Hoa Kỳ ũng hộ sách xin gởi chi phiếu hoặc ngân phiếu $20 mỹ kim đề trả cho Nguyễn Văn Bằng và gởi về địa chỉ: 316 E. Champlost Ave. Philadelphia,  PA 19120.

Trân trọng giới thiệu với quý thân hửu và bạn đọc xa gần để ũng hộ sách “ Hậu Quả Mất Nước Bắt Nguồn Từ Đâu? ” của tác gỉa Nguyễn Văn Bằng.

Trân trọng kính chào.

Lê Trường Sơn

Rạng Đông Sunrise Magazine Online.

 

About admin