Buỗi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Pennsylvania ngày 6/8/2012

Buỗi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Pennsylvania ngày 6/8/2012
*****
Tường thuật của Quang Mac (rangdongphila.org)
Tin Harrisburg:
Ông Tom Corbett, Thống Đốc Tiểu Bang Pennsylvania đã mời tất cả thành viên của các Ũy Ban Cố Vấn Người Mỹ gốc Á Châu ( Governor’s Advisory Commission on Asian American Affairs) , Ũy Ban Cố vấn người Mỹ gốc Latino & Phụ Nữ ( Governor’s Commission on Latino and Commission for Women ) cũng như Ũy Ban người Mỹ gốc Nam Mỹ ( Governor’s Commission on Africa American Affairs ) tham dự buổi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Pennsylvania lúc 2giờ chiều ngày Thứ Hai 6/8/2012.
Thành phần tham dự buổi tiếp tân gồm có các viên chức của văn phòng Thống Đốc như ông Luke Bernstein, Phụ Tá Tham Mưu Trưởng của Thống Đốc,  Đại Diện cho Thống Đốc ở  khu vực Đông Bắc Pennsylvania như ông Harry Forbes

 

Thng Đc Tom Corbett và quí v thành viên ca Ũy Ban C vn Người M gc Á Châu

Ũy Ban Cố Vấn Người Mỹ gốc Á Châu tham dự gồm có Cô Amy Kiyota, Giám Đốc Văn phòng Ũy Ban Ngưởi Mỹ gốc Á Châu; ông Ken Wong, Chủ Tịch Ũy Ban Cố Vấn; ông Mạc Hồng Quang ; ông Nick Shenoy ; Dr. Grace Shu ; Bà Julie Wong ; ông Drake Nakaishi ; Dr. Rad Agrawal ; ông Deep Gupta ; ông Timothy Haahs ; Luật Sư Pearl Kim ; ông Dali Li ; ông Kishor Mehta ; Bà Deborah M. Lee và ông Hashu Shah.

 

Thng Đc Tom Corbett và quí v thành viên ca Ũy Ban C Vn Người Mỹ gc Latino và Ũy Ban Cố Vấn Ph N

 

Thng Đc Tom Corbett và qúi v thành viên ca Ũy Ban C Vn Người M Gc Nam M.

Chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của Cô Maria Montero, Giám Đốc (Executive Director of the Governor’s Advisory Commission on Latino AND Women’s Affairs ) và các ũy viên. Bà Karen Stokes, Giám Đốc văn phòng Cố Vấn Người Mỹ gốc Nam Mỹ ( Executive Director of the Governor’s Advisory Commission on African American Affairs ) và các ũy viên.

Buỗi tiếp tân chính thức bắt đầu khi Thống Đốc Tom Corbett bước vào hội trường. Ông Luke Bernstein, phụ tá Tham Mưu Trưởng văn phòng Thống Đốc l ược sơ qua việc mời các ũy Ban về tham dự buổi tiếp tân và giới thiệu Giám Đốc các văn phòng Cố Vấn của các Ũy Ban cũng như mời các vị nầy như Cô Amy Kiyota, Cô Maria Motero và Bà Karen Stokes lên đứng kế bên Thống Đốc Tom Corbett. Trong phần phát biểu ông Tom Corbett đã chào mừng tất cả quí vị có mặt cũng như chúc mừng các vị Giám Đốc các văn phòng Ũy Ban đã tích cực hoạt động rất hiệu qủa trong những sinh hoạt của các ũy ban trong thời gian qua.
Ông Corbett cũng cho biết là trong thời gian qua ông đã đi thăm viếng nước Pháp và Đức cũng như đã ký kết một số thương vụ hàng chục triệu đô la. Riêng tại Tiểu Bang Pennsylvania ông Corbett đã ban hành một số đạo luật liên quan đến công ăn việc làm và quyền lợi của người dân, của các hội đoàn v.v.v. .

Sau phần phát biểu của ông Thống Đốc , tất cả các Ũy Ban đều được chụp hình chung và riêng từng cá nhân với ông Tom Corbett. Sau đó, Ũy Ban Cố Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu có một cuộc họp riêng để trao đổi những tin tức liên hệ đến ũy ban mà đây cũng là cơ hội thuận tiện cho tất cả thành viên có mặt nhân buổi tiếp tân.

Buổi tiếp tân chấm dứt lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

 

About admin